Đam mỹ [ Longfic- BTS] Jimin, Nếu Cậu Là Ác Quỷ... Xin Đừng Mang Tôi Theo...[HopeGa] [VKook]

Thảo luận trong 'Fanfiction' bắt đầu bởi Min Eo Đi, 14/8/17.

 1. Min Eo Đi

  Min Eo Đi Cây bút mới
  • 3/6

  • Nội dung
  Sống trong 1 gia đình nghèo khổ từ nhỏ, nhưng gia đình Yoongi lúc nào cũng hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Năm lên 8, Yoongi và Henry phải nghỉ học và đi làm kiếm tiền sống qua ngày.

  Đến 1 ngày nọ, thần chết đã cướp đi sinh mang của Henry và bố anh, cuộc sống tưởng chừng như sẽ đầy khó khăn kbi mất đi trụ cột. Nhưng bất ngờ, Jin ( mẹ Yoongi) lại nhận đc khối tài sản lớn, từ đó 2 người trở lên giàu có hơn.

  Nhưng vào mùa xuân năm ấy, vào tuổi 18 của mình, Yoongi 1 lần nữa lại mất đi người em trai yêu quý. Sự đau khổ của của 10 năm trước lại tở về, nhưng lần lại lại khác, bây giờ, Yoongi đã có 1 người ở bên cạnh mình. Và cũng kể từ đó, Yoongi sống khép lại, lạnh lùng vô cảm, thờ ơ với mọi thứ.

  ----:----
  Tình yêu là thứ Hobi coi thường kể từ khi chia tay HanA. Nhưng tình yêu ấy lại được Yoongi vun đắp lên. Và có lẽ yêu Yoongi, Hobi sẽ phải đối mặt với nhiều thứ thách, đánh đổi cả mạng sống của mình và em trai mình

  ------:-----
  Thức dậy với chiếc đầu hôi tanh mùi máu, cuộn đầy những miếng vải trắng trông như dẻ rách, Jimin được 1 đám xã hội đen cưu mang, và đi nhiên mục đích của chúng không có gì tốt đẹp. Bọn chúng bắt đầu lôi kéo cậu vào con đường tội lỗi.
  Cũng từ đó, mọi người gọi cậu là " quỷ đội lốt người" , nhưng mọi thứ dần khác khi cậu gặp Namjoon ...

  ----:----
  Jungkook là người tội nghiệp nhất trong truyện này.
  Còn ở bên Úc, Jungkook được 1 người tốt bụng nhận nuôi ở cô ni viện. Từ đó cậu sống dưới mái nhà 4 thành viên, suốt 10 năm , Jungkook đã lớn lên cùng Hobi . Không phải anh em ruột thịt nhưng cứ hễ ai nhìn vào đều ghen tị trước sự yêu thương của anh em họ.

  1 ngày khác khi cậu phát hiện ra sự thật kinh hoàng, khiến anh cậu sẽ chết, và không thể ngờ chủ mưu lại là người bạn thân của mình. Vì thương anh, cậu đã đánh đổi mạng sống để cứu Hobi.
  ----:---

  Trước cái chết của người mình yêu, Taehyung trở thành lô lệ quỷ dữ, trong tâm trí, hình ảnh mờ nhạt của kẻ giết chết người mình yêu đã che mắt anh, cũng từ đó , anh bước vào 1 thế giới mới, thế giới dành cho những con quỷ


  Và cuộc chiến giữa những con quỷ và thiên thần sảy ra, HanA lại xuất hiện và thay đổi mọi thứ.....
   

Chia sẻ trang này