Truyện dài Kỵ sĩ hoang tưởng dạ - Đang Cập Nhật - Vivibear

Thảo luận trong 'Truyện dài' bắt đầu bởi Thẩm mai lâm, 5/9/17.

 1. Thẩm mai lâm

  Thẩm mai lâm Cây bút tích cực
  • 8/12

  Tên truyện : Kỵ sĩ hoang tưởng dạ
  Thể loại : Xuyên không
  Tác giả : Vivibear
  Tình trạng : Đang cập nhật
  Tóm tắt : Một chiếc đĩa trò chơi thần bí, một nữ sinh trung học tên là Lâm Linh nhát gan bị lạc vào thế giới của vua Arthur và những kỵ sĩ của ông! Hiện tại và hư không cứ luân phiên xen kẽ, dựng nên một thế giới hoàn toàn xa lạ đối với cô ấy…
   
 2. Thẩm mai lâm

  Thẩm mai lâm Cây bút tích cực
  • 8/12

  Sáng sớm đầu xuân, tựu nổi lên đám sương.

  Học viện nổi tiếng nhất - Vạn Hiệp cũng bị một tầng sương trắng bao phủ, đây là một tòa kiến trúc tao nhã hào phóng kiểu Âu, hai bên hướng lầu thông chính đường rụng đủ loại lá ngô đồng (một loài hoa) Pháp, màu trắng trong của sương sớm đọng lại mong manh trên nền màu xuân lục, trên đầu cành cây bắt đầu đâm chồi một chút màu xanh, rất non nớt, cũng rất êm ái. Chú đỗ quyên trắng nhỏ núp sau lùm cây như ẩn như hiện, những cánh hoa chất thành đống lớn trong làn sương mai, buộc vòng quanh thành một đường nét kiều diễm.

  Trước cổng chính của học viện, cán bộ thường trực và thầy cô đang kiểm tra việc mang huy hiệu của các học sinh đang tiến vào trường. Vạn Hiệp học viện làm việc luôn làm trọng điểm, ở phương diện nào cũng cẩn thận tỉ mỉ.

  Cách cổng trường không xa, mấy nam sinh đang bừng bừng hăng hái đàm luận về cuộc thi đấu địa cầu tối hôm qua

  “Này, các ngươi đi thế nào mà chậm quá. Hôm nay nữ vương kiểm tra a…” . Một cái nam sinh cưỡi xe đạp bay qua bên người bọn họ.

  Mấy nam sinh nghe được 2 chữ nữ vương, nhất thời biến sắc, vội vã hướng trường học chạy tới.

  Lúc này, một tiểu nữ sinh tóc ngắn, vóc ngừoi nhỏ nhắn, đang đứng chen lấn ở trên xe bus, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng toát lên vẻ sốt ruột, đôi mắt to đen tràn đầy thần sắc lo lắng, mắt kính cũ kĩ trên mũi nàng lung lay sắp đổ.

  Trên thế giới này sợ không có ai xui xẻo như Lâm Linh nàng, cư nhiên ngày đầu tiên chuyển trường lại đi học muộn. hơn nữa lý do lại là do lão ba lão mụ nhất tề ngủ quên,đồng hồ báo thức thì kẹt, lúc ra cửa đụng ngã thùng rác nhà hàng xóm, ra đường lại bị một con chó dữ rượt đuổi chạy một đường dài,… Tại sao nhiều trường hợp như vậy cùng một lúc phát sinh, nói cho mọi người ai nghe họ cũng sẽ không tin a.

  Xe bus a xe bus, làm ơn nhanh lên một chút đi!!

  Ngày lúc ánh mắt nàng đang nhìn loạn lung tung, đột nhiên thấy một bàn tay lặng lẽ duỗi vào trong túi da của một vị đại tẩu, lòng nàng cả kinh: Là trộm. Nàng hướng mắt lên trên theo cánh tay kia thì lại thấy một đôi mắt hung tợn nhìn lại vào mắt nàng, nàng hoảng sợ, vội cúi thấp đầu xuống.

  Thật đáng sợ, coi như - không phát hiện đi!!!

  Chờ xe bus tới trạm thật vất vả, nàng giật mình vội xuống xe rồi cắm đầu cắm cổ theo hướng trường học mà chạy, ngay lúc nàng sắp chạy đến cửa trường học, đột nhiên kinh ngạc phát hiện không biết tự nhiên đâu ra bao nhiêu học viên khác cũng đang hướng trường học cướp đường chạy như điên.

  Nàng hoang mang thoáng liếc mắt qua một nam sinh bên cạnh, thấy hắn đang chạy đến khuôn mặt vặn vẹo……. Tựa hồ không chỉ hắn, ánh mắt mọi người cũng quái vô cùng, cứ như là bị người nào giật tiền, hiện tại muốn liều mạng đuổi theo đoạt về…

  “Đồng học, cậu cũng nhanh một chút đi!” Một nữ sinh cao cao từ phía sau nàng đuổi theo,“Nếu không bị muộn rồi !”
   

Chia sẻ trang này