Truyện dài Hoa Nương Vương Phi - Đang Cập Nhật - Ngọc Thủy Linh

Thảo luận trong 'Truyện dài' bắt đầu bởi cherry123, 20/10/17.

 1. cherry123

  cherry123 Cây bút tích cực
  • 8/12

  Hoa Nương Vương Phi

  Tác giả: Ngọc Thủy Linh
  Thể loại: Xuyên không
  Nhân vật chính: Thần Thiên Quân Hoa x Diệp Linh Uyển
  Nguồn: Khotruyen24h.net
  “Ngươi chẳng phải rất thích xuyên không sao?”.

  Lão giả với chòm râu dài trắng mệnh danh Nguyệt Lão ra sức dụ dỗ.

  “Nếu ngươi xuyên không ta liền cho ngươi thành nữ tử có tài có sắc, hơn nữa còn có võ công. Hơn hết, ngươi không cần đi học cũng có thể kiếm rất nhiều tiền.”

  Nhìn tiểu nữ tử có vẻ đắn đo Nguyệt Lão liền ra chiêu chí mạng.

  “Hơn nữa ta liền cho ngươi một thân phận mà ngày nào cũng có thể ngắm nam thanh nữ tú, và bọn họ tất cả đều phải nể mặt ngươi. lấy lòng ngươi.”

  Dạ Linh Uyển phân vân suy nghĩ, tiền - tài - sắc đều có, này... thật là... thật là... quá tuyệt đi. “Được, ta đồng ý”.

  Ánh mắt Nguyệt Lão lóe sáng. Một cái phất tay Dạ Linh Uyển liền choáng váng đầu óc.

  Rống... a... rống... Dạ Linh Uyển nguyền rủa nguyệt lão 101 lần. “Lão già đáng chết, dám đem ta xuyên thành ma ma của kỹ viện, ta mà gặp lại ông, ta sẽ giựt đứt chòm râu đáng ghét của ông.” Nguyệt lão ở nơi nào đó rùng mình liên tục… Ai, tiểu quỷ ngươi ráng mà tìm kiếm nhân duyên đi...
   
 2. cherry123

  cherry123 Cây bút tích cực
  • 8/12

  Nương Vương Phi Chương 1

  Kinh thành Thần quốc về đêm vốn rất náo nhiệt, đặc biệt hơn khi đêm nay lại là đêm thất tịch. Ở Thần quốc có tục lệ, cứ mỗi năm đến ngày thất tịch các tiểu thư khuê các đều ra sông thả đèn hoa đăng, trên hoa đăng đều viết tâm nguyện của mình, hi vọng gặp được phu quân như ý. Không ít các vương tôn, công tử lợi dụng cơ hội này ngắm nhìn các mỹ nhân khuê tú, nếu vừa ý liền đến cửa cầu hôn. Nhưng nơi đông vui nhất, nhiều mỹ nhân nhất phải nói đến Thanh Nhã Các – kỹ viện nổi tiếng nhất kinh thành. Chỉ cần là người dân của Thần quốc đều biết đến nơi đây, nơi đây nổi tiếng không chỉ vì mỹ nhân như nước mà còn vì các nàng đều bán nghệ không bán thân. Có nàng một khúc đàn thành danh, lại có người lấy sáo làm bạn,....mỗi người một vị.

  "Vị công tử này, ngài muốn thưởng thức tài nghệ của vị cô nương nào?"

  "Ta muốn nghe Như Cầm cô nương đàn."

  "Ai nha, thật là đáng tiếc, Như Cầm cô nương đã được gọi, công tử có muốn nghe Cẩm Tú thổi tiêu không?"

  "Cũng được, không thành vấn đề."

  "Mời công tử lên trên lầu, rượu hôm nay ta mời công tử." Hoa nương của Thanh Nhã Các – Diệp Linh Uyển cười tươi gọi người dẫn khách lên lầu.

  Đêm thất tịch có vẻ nhiều người bận thả hoa đăng hay hẹn hò như Ngưu Lang – Chúc Nữ nên Thanh Nhã Các cũng không quá đông khách. Đến giờ đóng cửa, Dạ Linh Uyển thư thái thả mình trong bồn nước nóng ngâm hoa để thư giãn. Sau khi thả lỏng thân thể nàng liền tức giận muốn chết, nghĩ đến chuyện cách đây nửa tháng càng không nén được cơn tức trong lòng.

  Nửa tháng trước đây, Dạ Linh Uyển nàng còn đang...đi học, chính xác, nàng là đang đi học, là sinh viên của thế kỉ 21. Nhớ lại ngày đó khi đang ngồi trong phòng đọc mấy bộ truyện xuyên không, còn đang nghĩ mấy loại chuyện này thật hoang đường nhưng cũng là ngưỡng mộ mấy nhân vật nữ chính trong truyện. Người ta thường bảo, nhàn rỗi quá thường làm ra chuyện ngu ngốc, Dạ Linh Uyển có thể chắc chắn cái lúc đưa đầu ra ngoài cửa sổ gào lên: "Ta muốn xuyên không" là hành động ngu nhất đời này của mình. Khi vừa gào xong liền nghe đến phía sau có giọng nói vọng tới làm Dạ Linh Uyển xém chút giật mình mà rớt luôn ra ngoài cửa sổ.

  "Ta vừa nghe ngươi nói muốn xuyên không?"

  Dạ Linh Uyển nhìn trước mắt mình là một ông cụ tóc trắng bạc mặc bộ đồ kì lạ màu đỏ, trên cây gậy ông ta cầm còn có rất nhiều sợi chỉ đỏ quấn quanh.

  "Ông đang đóng phim à?" Dạ Linh Uyển ngơ ngác hỏi rồi ngó nghiêng tìm kiếm máy quay.

  "Không phải đóng phim gì đó, này, ta hỏi có phải ngươi vừa nói muốn xuyên không?" Nguyệt lão cười hớn hở nhìn tiểu cô nương trước mặt.

  "Đúng, nhưng mà ông là ai, với lại tôi không tin muốn xuyên là xuyên được, mà chưa biết chừng xuyên không tốt còn làm ăn mày, đói mà chết." Dạ Linh Uyển nói ra nghi vấn trong lòng.

  "Ta là Nguyệt lão, ngươi chẳng phải rất thích xuyên không sao?" . Lão giả với chòm râu dài trắng mệnh danh nguyệt lão ra sức dụ dỗ.

  "Đúng là tôi muốn xuyên không, nhưng mà...."

  "Nếu ngươi xuyên không ta liền cho ngươi thành nữ tử có tài có sắc, hơn nữa còn có võ công. Hơn hết, ngươi không cần đi học cũng có thể kiếm rất nhiều tiền."

  Dạ Linh Uyển vừa nghe liền dao động. Nhìn tiểu nữ tử có vẻ đắn đo nguyệt lão liền ra chiêu chí mạng.

  "Hơn nữa ta liền cho ngươi một thân phận mà ngày nào cũng có thể ngắm nam thanh nữ tú, và bọn họ tất cả đều phải nể mặt ngươi. lấy lòng ngươi."

  Dạ Linh Uyển phân vân suy nghĩ, tiền -tài- sắc đều có, này...thật là....thật là....quá tuyệt đi.

  "Được, ta đồng ý".

  Ánh mắt nguyệt lão lóe sáng. Một cái phất tay Dạ Linh Uyển liền choáng váng đầu óc....Sau đó, khi nhận ra tình cảnh hiện tại của mình Dạ Linh Uyển liền muốn mình tức quá mà chết rồi xuyên lại về thế kỉ 21 tươi đẹp kịa.

  Rống...a...rống....Dạ Linh Uyển nàng nguyền rủa nguyệt lão 101 lần.

  "Lão già đáng chết, dám đem ta xuyên thành ma ma của kỹ viện, ta mà gặp lại ông, ta sẽ giựt đứt chòm râu đáng ghét của ông."

  Kết thúc hồi ức đau khổ, Dạ Linh Uyển khóc không ra nước mắt, nhưng nàng không có lý do để oán trách Nguyệt lão. Ông ta nói "nếu ngươi xuyên không ta liền cho ngươi thành nữ tử có tài có sắc", nàng đích thực một thân cầm nghệ trác tuyệt,Dạ Linh Uyển đã từng thử qua, ở Thanh Nhã Các không cô nương nào đàn hay bằng nàng, hơn nữa nhìn vào gương, kia khuôn mặt trái xoan thanh tú, mắt phượng sắc sảo nhưng lúc nào cũng như có một tầng hơi nước như biết nói, mũi thẳng nhỏ xinh, chiếc cẳm khéo léo, nhìn ở góc độ nào cũng là mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành. Ông ta nói "hơn nữa còn có võ công", nàng chỉ cần nhún một cái liền lên tới mái nhà, chẻ củi thành bụi không cần dùng đao. Ông ta còn nói có thể kiếm được nhiều tiền mà không cần đi học, ngày nào cũng được ngắm nam thanh nữ tú, xác thực ở nơi đây cô nương nào cũng đẹp như hoa, còn gọi nàng một tiếng " tỷ tỷ". Còn các vị công tử đến thưởng thức tài nghệ loại nào cũng có, từ ôn nhuận trầm ấm hay lạnh lùng khí chất, đến cả những người đào hoa đến đây cũng một bộ đứng đắn tôn trọng nàng.

  Nhưng, nhưng... nhưng mà, Dạ Linh Uyển thật muốn gào lên mà khóc, nàng tài nghệ nhưng nàng là chủ nơi này, tất nhiên không cần nàng ra tay. Nàng có võ công, nhưng người ta đến đây để mua vui, nàng đánh ai? Nàng đẹp, nhưng trong đây ai chẳng đẹp, xuất thân kỹ viện nam nhân nào dám để ý nàng, ngày ngày kinh doanh, tiền thu về chất đống trong nhà nhưng nàng biết dùng làm gì?. Ngày nào cũng như ngày nào, Dạ Linh Uyển nàng thấy mình sắp chán đến mốc lên, không thể chỉ dùng hai từ " nhàm chán" để hình dung cảnh tượng lúc này của nàng. Ít nhất cũng phải có gì đó đặc sắc một chút đi chứ. Mang theo một bụng tức giận đi ngủ,ai, ngày mai nàng còn phải tiếp tục kinh doanh đây.
   
 3. cherry123

  cherry123 Cây bút tích cực
  • 8/12

  Nương Vương Phi Chương 2

  Đêm nay Thanh Nhã Các cũng có không ít khách đến nghe nhạc thưởng nguyệt, Dạ Linh Uyển cười đến độ cảm giác quai hàm của nàng sắp bị trật đến nơi. Nàng cũng chẳng phải tài giỏi hay có tài giao tiếp gì, nên mỗi khi mở cửa luôn trang điểm đậm hơn một chút, hi vọng lớp phấn sẽ khiến mình tự tin hơn.

  "Dạ cô nương, hôm nay chắc Như Cầm không bận nữa chứ?"

  "A, tất nhiên rồi, mời công tử vào, ta sẽ gọi Như Cầm đến ngay."

  "Dạ tỷ, mọi chuyện đã chuẩn bị xong rồi, có thể bắt đầu." Một tiểu cô nương tuổi chừng 15 đến thông báo với Dạ Linh Uyển. Nàng gật đầu tỏ ý đã biết rồi bước lên Nhã đài.

  "Các vị công tử, hôm nay là ngày Thần hoa như thường lệ của Thanh Nhã Các để tó ý muốn Thần quốc luôn hưng thịnh, mưa thuận gió hòa, thiên hạ thái bình." Dạ Linh Uyển chờ tất cả mọi người tập trung nhìn lại rồi mới nói tiếp.

  "Sau đây sẽ là khúc nhạc do 9 cô nương của Thanh Nhã Các cùng hợp diễn, khác với các lần trước chỉ có tấu nhạc, lần này sẽ có Cẩm Nguyệt cô nương hiến vũ, hi vọng các vị công tử sẽ hài lòng."

  Ngày Thần hoa cũng là một trong những điểm đặc biệt của Thanh Nhã Các, Dạ Linh Uyển tự đặt ra ngày này với ý muốn tạo thêm điểm khác biệt cho nơi này. Mỗi tháng đều có một ngày, sẽ có nhiều cô nương cùng biểu diễn một khúc nhạc, lần này nàng muốn có người múa là muốn bớt đi sự nhàm chán quen thuộc. Chín thiếu nữ vận vũ y bảy màu bước ra, mang theo nhạc cụ ngồi trên đài diễn, nhạc vừa cất lên, một thiếu nữ áo tím nhẹ nhàng bay xuống. Trong khoảnh khắc, mọi người đều ngơ ngẩn, lụa bay từng dải, tay áo phấp phới, khi thì vút bay, khi thì uốn lượn, áo mỏng bay bay, tóc đen như suối, eo nhỏ nhắn như tạc, gót chân nhón nhẹ, đôi mắt sáng như sao trời, nhìn nàng nhẹ nhàng tựa áng mây, phiêu diêu tựa bông tuyết.

  Khúc nhạc kết thúc khi mọi người vẫn còn ba hồn ở lại bảy hồn đi, không biết ai bắt đầu trước, tiếng vỗ tay từ đó lan ra như sấm. 10 thiếu nữ mắt cười cảm tạ rời gót vào trong, Cẩm Nguyệt đi cuối trong lúc không để ý liền có người nắm tay nàng giữ lại rồi kéo ôm vào lòng khiến nàng hoảng hốt.

  "A...". Mọi người đều sững sờ nhìn một màn khó hiểu trước mắt nhưng không ai lên tiếng.

  "Công tử, thỉnh tự trọng." Cẩm Nguyệt chán ghét nhìn gã nam nhân mặt như heo đang nắm chặt tay nàng không buông.

  "Tiểu mỹ nhân, đêm nay hầu hạ bổn thiếu gia, thế nào? Ta sẽ chiều chuộng nàng thật tốt, hahaha."

  Dạ Linh Uyển nghe có người làm càn liền tiến đến Nhã đài, vừa thấy hoa của mình bị phi lễ xém chút đã không giữ được bình tĩnh mà phi lên đánh cho tên kia một trận đẹp mặt. Cẩm Nguyệt lần đầu mình cho ra mắt, không ngờ lại bị khinh bạc.

  "Vị công tử đây, xin thả cô nương của chúng tôi ra, qui định ở Thanh Nhã Các lẽ nào công tử không biết?"

  Tên nam tử thấy Dạ Linh Uyển đi vào cũng không sợ hãi,vẫn không buông Cẩm Nguyệt ra, vẻ mặt dâm tà nhìn nàng rồi lại nhìn Cẩm Nguyệt.

  "Bổn công tử đương nhiên biết, nhưng bổn công tử có chính là tiền, chỉ cần đêm nay tiểu mỹ nhân này hầu hạ ta, ta liền không bạc đãi nàng."

  "Hừ, Thanh Nhã Các ta cái không thiếu cũng chính là tiền." Dạ Linh Uyển không nhịn được lén sử dụng chân khí bắn vào tay của tên nam tử trước mắt, hắn bị đau liền thả Cẩm Nguyệt ra.

  "Cẩm Nguyệt, mau vào trong đi."

  "Tạ Dạ tỷ." Cẩm Nguyệt nói xong còn không quên liếc tên xú nam nhân kia một lần nữa, trong mắt nàng lửa giận ngập trời.

  "Nữ nhân này, ta có ý muốn chiếu cố chỗ các ngươi, thế mà ngươi lại không biết điều." Thấy mỹ nhân đi mất, tên nam nhân mặt heo vẻ mặt giận dữ.

  Dạ Linh Uyển nãy giờ nghe phía dưới xôn xao cũng biết tên này là con của quan tri phủ gần đây.Nàng vốn không muốn dính đến cửa quan làm gì, ở hiện đại nàng cũng luôn tuân thủ pháp luật rồi, nhưng là nàng lại chẳng muốn nhịn cái tên này chút nào.

  "Tôn công tử con nhà quan, lẽ nào không biết, quốc có quốc pháp, gia có gia qui. Thanh Nhã Các xưa nay đều bán tài không bán sắc, lí nào lại vì chút tiền của công tử mà phá vỡ." Dạ Linh Uyển giọng nói không kiêu ngạo không siểm nịnh, nàng vốn không sai nhưng bớt chuyện nào hay chuyện ấy.

  "Hừ, cũng biết ta là con quan tri phủ, lại dám ngăn cản, ngươi muốn làm phản có phải không?."

  "Công tử nói thế là không đúng, chỗ chúng ta xưa nay qui định đã thế, không hề thay đổi, ta như thế nào ngăn cản công tử? Ta chỉ là làm đúng gia qui nhà chúng ta, các vị công tử nói có đúng không?" Phía dưới tiếng người đồng tình với Dạ Linh Uyển rất nhiều, nhưng cũng không có người dám trực tiếp ra mặt vì sợ bị ghi thù.

  "Ta không cần biết, ta nhất quyết đem tiểu mỹ nhân đi."

  Dạ Linh Uyển thấy hắn xông vào phía trong liền tức giận không thôi, cái tên chết tiệt này, đúng là được một bước tiến một thược, nàng nể mặt hắn thì hắn liền muốn làm gì thì làm sao, không có cửa đâu. Nàng liền nhanh tay chặn người đang xông vào bên trong lại.

  "Công tử, xin dừng bước. Đường ép chúng ta."

  "Nực cười, các ngươi chỉ là hạng nữ tử thấp kém, các ngươi dám à?"

  Dạ Linh Uyển nghe bốn chữ "nữ tử thấp kém" liền đến cực hạn, dứt khoát ra tay đánh ngã tên nam tử kiêu ngạo, chân còn tiện đạp lên ngực hắn.

  "Xú nam nhân, ta cho ngươi cơ hội ngươi lại không biết tận dụng, đừng trách ta không nương tay." Dạ Linh Uyển trừng mắt nhìn người đang nằm dưới chân nàng.

  "Người đâu, mau khiêng tên này ra ngoài, sau này không cho hắn bước vào Thanh Nhã Các nửa bước." Nàng vừa dứt lời, những gia nhân trong các đã tiến đến thực hiện mệnh lệnh.

  "Các vị công tử, đêm còn dài, đừng vì kẻ không biết lẽ nghĩa vừa rồi mà làm hỏng nhã hứng, hôm nay Như Thi cô nương đã ra vế đối mới, nếu vị công tử nào có thể đối được, Thanh Nhã Các xin tặng hai vò rượu nữ nhi hồng nghìn năm." Dạ Linh Uyển uyển chuyển trấn an tinh thần những người khách còn lại.

  "Còn nữa, rượu hôm nay do chúng ta mời, các vị công tử xin tự nhiên."

  "Ồ..." Phia dười vang lên tràng tiếng cười thích thú, chẳng mấy chốc không khí đã trở nên vui vẻ như chưa có gì xảy ra.

  Thế nhưng chỉ ba khắc sau, chuyện không hay đã tới, có vẻ như đêm nay Thanh Nhã Các đã vướng vào rắc rối.

  "Hoa nương của Thanh Nhã Các là ai? Mau ra đây."

  Dạ Linh Uyển đi ra phía trước, thấy quan sai đứng đầy trước cửa, lại thấy tên xú nam nhân lúc nãy vừa bị nàng đánh đang đứng trong đó liền ảo não, xem ra lần này nàng gặp rắc rối không nhỏ.

  "Là ta." Nàng hít sâu một hơi rồi bình tĩnh lên tiếng.

  "Là ngươi? Ta vừa được Tôn công tử báo đến nơi này uống rượu thì bị chủ Thanh Nhã Các hành hung, có việc này không?"

  "Các vị quan sai, nơi này của ta không như những kỹ viện thông thường, Tôn công tử muốn vấy bẩn cô nương trong viện, ta ngăn cản không được nên buộc lòng phải ra tay."

  "Ngươi câm miệng, ta chỉ uống rượu rồi nói chuyện chọc ghẹo một chút, chưa hề vượt quá giới hạn, ngươi liền ra tay đánh ta, bây giờ còn vu khống ta." Tôn công tử ung dung đóng vai người bị hại.

  "Ngươi..." Dạ Linh Uyển không tin được lại có loại người nói dối không chớp mắt như tên này.

  "Nếu thế chúng ta đành phải bắt ngươi cho quan phủ xử tội." Vị sai nha dẫn đầu bước lên một bược định bắt lấy Dạ Linh Uyển.

  "Khoan đã, khi nãy mọi việc xảy ra như thế nào, tất cả mọi người ở đây đều thấy rõ, không tin ông có thể hỏi họ." Dạ Linh Uyển lùi một bước tránh đi.

  "Sao, ai làm chứng cho lời nữ nhân này vừa nói thì bước lên cho bổn công tử xem mặt."

  Mọi người không ai dám lên tiếng, ai cũng không muốn bị quna phủ hỏi tới, Tôn công tử này là con quan tri phủ, đến đấy xét xử nói sao mà chả vậy, có ai mà dám đây.

  Tôn Khương thấy không ai dám đứng ra làm nhân chứng thì đắc chí vô cùng.

  "Quan sai, ngươi thấy chưa, rõ ràng là không có ai...."

  "Ta làm chứng." Tôn Khương chưa nói xong đã có giọng một nam tử vang lên cắt ngang, mọi người liền tự động nhường ra lối giữa cho người vừa lên tiếng. Chỉ thấy người vừa nói là một thiếu niên lục y khoảng 18 tuổi, khuôn mặt còn có vẻ non nớt, ánh mắt sáng ngời. Nhưng đó vẫn chưa phải là điều quan trọng, mà quan trọng là hai người nam tử phía sau thiếu niên này. Một nam tử mặc tử y, khuôn mặt tựa tiếu phi tiếu, ánh mắt hữu thần, bạc môi khẽ nhếch, có vẻ hóa ái ấm áp, dễ gần. Còn lại là nam tử mặc bạch y, khuôn mặt lạnh lùng, mày như họa, mắt không tạp niệm, môi mỏng khẽ mím, khuôn mặt yêu nghiệt nhưng vẻ mặt như cự tuyệt người ra ngoài vạn dặm, người như toát ra hàn khí, khiến người khác không dám tới gần.

  "Tiểu tử, ngươi nói ngươi làm chứng?" Tôn Khương mặt vặn vẹo lửa giận trừng mắt nhìn thiếu niên trước mặt, nhưng hắn vẫn có điều cố kị hai người phía sau.

  "Phải a, quan sai, lúc nãy chúng ta thấy rõ ràng vị công tử này phi lễ cô nương của Thanh Nhã Các nên vị tỷ tỷ này mới phải ra tay." Thiếu niên vừa nói vừa chỉ vào Dạ Linh Uyển.

  "Hừ, ngươi nói bậy, có phải ngươi là người của nữ nhân này không? Người đâu, không cần nghe hắn, mau phá nơi này cho bổn công tử."

  "Dừng tay, vị công tử này, ngươi là con của quan tri phủ, lại biết pháp phạm pháp, tự ý đập phá nhà dân là tội gì đây. Hơn nữa, công tử của ta nói,cha ngươi chỉ là quan tri phủ, ngươi lại có nhiều tiền như vậy, có phải cha ngươi đã làm gì không sạch sẽ không hả?"

  "Ngươi, ngậm máu phun người." Tôn Khương mặt biến dạng nhìn thiếu niên.

  "Quan sai, chúng ta chính là nói sự thật, công tử ta đã đứng ra làm chứng cho vị tỷ tỷ này rồi, ông tốt nhất suy nghĩ cho kĩ, nếu có chuyện gì thì đến nơi này mà hầu trà cho công tử nhà ta." Thiếu niên nói rồi vứt một miếng lệnh bài vào tay quan sai đứng đầu, sau đó theo chân hai nam nhân kia đi khỏi Thanh Nhã Các.

  Lão quan sai nhìn lệnh bài thì mặt không khỏi biến sắc, này....xem ra lần này hắn đến đây là sai rồi, trên lệnh bài viết bốn chữ- Thiên Quân vương gia.
   
 4. cherry123

  cherry123 Cây bút tích cực
  • 8/12

  Hoa Nương Vương Phi Chương 3

  Dạ Linh Uyển cảm thấy hôm nay là ngày mệt mỏi nhất từ khi tới thế giới này đến nay, tuy tối nay đã được vị vương gia thần bí kia giúp nhưng dù gì quan sai kéo tới đông như vậy, cũng phải để cho họ mặt mũi. Nàng liền cấp một số tiền tìm đại phu cho Tôn Khương, cũng là cho quan sai một bậc thang đi xuống, sau này có chuyện cần cũng không bị họ làm khó. Thanh Nhã Các sau ngày Thần hoa đều nghỉ hai ngày mới hoạt động trở lại. Mà hai ngày này với Dạ Linh Uyển quả là thoải mái vô cùng, đêm khuya đều lên ngọn núi ở ngoại thành chơi, coi như nghỉ mát. Dạ Linh Uyển đứng trên núi đón gió đêm, có chút lạnh nhưng làm thần trí nàng tỉnh hơn, thật ra nàng lên đây không chỉ để tản bộ mà vì trên ngọn núi này có một hang động dẫn đến một suối nước nóng. Hang động này nằm rất khuất, lại gần đỉnh núi nên ít người biết tới, Dạ Linh Uyển biết nơi này vào ngày thứ ba nàng tới đây, lý do đơn giản vì lúc ấy nàng muốn đến nơi cao nhất để tìm được nguyệt lão đòi quay về, mà trùng hợp đây là ngọn núi cao nhất quanh đây. Dạ Linh Uyển men theo đường đi trong trí nhớ, theo nàng đây không giống hang động, mà giống như một đường hầm ở hiện đại hơn, nó rất dài, đi hết phải mất hai khắc.Nhưng tất nhiên kết quả cho quá trình đi bộ mệt mỏi ấy vô cùng mĩ mãn.

  Dạ Linh Uyển không biết nơi đây là đâu, nhưng ở đây có suối nước nóng, xung quanh lại trồng rất nhiều đào, chỉ cần một làn gió nhẹ cũng làm cánh đào rơi theo, hơi nước bốc lên làm khung cảnh càng thêm mê hoặc, trăng đêm nay đặc biệt sáng khiến Dạ Linh Uyển không khỏi thốt lên.

  "Đẹp quá." Hài lòng nhìn ngắm cảnh đẹp trước mặt, Dạ Linh Uyển từ từ bỏ đi ngoại sam rồi chậm rãi bước xuống. Khi cả người ngâm trong nước nóng mới thở ra tiếng thoải mái.

  Tuy rằng nơi này không có ai, nhưng Dạ Linh Uyển cũng không quen không mặc gì mà tắm lộ thiên thế này, hơn nữa tuy nơi này có vẻ kín đáo nhưng nàng biết chắc gì sẽ không có người khác cũng biết đây, hơn nữa ngâm nước nóng thôi mà, cần gì phải bỏ đi nhiều y phục chứ. Tâm trạng có vẻ tốt hơn nên Dạ Linh Uyển kéo quần áo lên một chút rồi bơi ra chỗ sâu hơn một chút, ngập đến trên phần thắt lưng của mình rồi vui vẻ nghịch nước.

  Thần Thiên Quân Hoa không ngờ rằng chờ đợi hắn lại là cảnh tượng đặc sắc thế này, một mỹ nhân đang đùa nghịch dưới nước. Ánh trăng sáng, hoa đào nở rộ, màn hơi nước mờ ảo, mỹ nhân đang tắm, hắn thậm chí có thể nghe cả tiếng nàng cười đùa. Khung cảnh này có lẽ sẽ rất hoàn hảo nếu như, phải, nếu như nàng....không có dáng bơi lạch bạch kia. Hắn nhíu mày, cái dáng bơi kia là như thế nào, sao hắn chưa thấy ai bơi mà lại xấu như nàng. Khuôn mặt kia mang chút gì đó quen thuộc, dường như hắn đã từng gặp nàng, nhưng là ở đâu. Thần Thiên Quân Hoa tìm kiếm trong suy nghĩ, là nàng, hoa nương Thanh Nhã Các, nàng có vẻ khá thú vị nhỉ, dám đánh cả khách đến mua vui. Híp mắt nhìn lại mỹ nhân vẫn đang hồn nhiên cười đùa dưới nước, hắn không biết làm thế nào nàng vào được trong nội uyển của phủ vương gia, nhưng nàng đã tới thì hắn cũng nên tiếp đãi vị khách không mời này tốt một chút.Dạ Linh Uyển hồn nhiên tập bơi mà không biết dáng bơi của mình bị người nào đó đánh giá là xấu tệ, nàng chỉ biết người ta tập bơi sẽ nằm sấp, nhưng sao nàng nằm lại cứ bị nghiêng, còn bị uống nước, thật là tức chết. Bỗng nhiên cảm giác được nước chuyển động bất thường, phía sau nàng thậm chí cảm nhận được hơi thở mãnh liệt, giật mình định quay lại phía sau chợt cảm giác eo đã bị một bàn tay to kìm chặt, áp sát vào người đứng phía sau.

  Dạ Linh Uyển hốt hoảng muốn đánh trả nhưng nàng phát hiện người phía sau mạnh hơn nàng nhiều lắm, khiến nàng bị kìm chặt không cách nào thoát ra được, nàng có thể nhận ra người này mạnh hơn mình.

  "Quân tử chớ làm chuyện phi lễ." Dạ Linh Uyển sẵng giọng quát lên.

  "Ngươi đột nhập vào phủ vương gia,tội này nên xử thế nào đây?"

  "Nói bậy, ta khi nào đột nhập vào phủ vương gia chứ, còn nữa,mau thả ta ra."

  "Ngay bây giờ ngươi đang ở trong nội uyển phủ vương gia còn dám chối?"

  Giọng nam trầm ấm bên tai, hơi thở nóng bỏng khiến Dạ Linh Uyển rùng mình, lẽ nào nàng mỗi lần đến đây thư giãn đều là vào nhầm phủ vương gia, đây là chuyện quỷ quái gì chứ.

  "Ngươi nói nó là phủ vương gia thì nó là phủ vương gia sao?, ngươi, tên biến thái này mau buông ra." Dạ Linh Uyển thừa cơ liền giơ chân lên muốn đạp người đứng phía sau. Thần Thiên Quân Hoa tiếc nuối cảm xúc tốt đẹp nhưng cũng không thể không thả người ra.

  "Ngươi...vương gia?" Dạ Linh Uyển muốn chửi rống lên cái tên biến thái dám ăn đậu hũ của nàng, nhưng là khi thấy người trước mắt, bao nhiêu lời mắng nhiếc đều tắc ở cổ họng không phát ra được. Người này nàng còn nhớ, chính là vị vương gia thần bí tối nay đã giúp nàng. Này cũng không quan trọng, chính là vì sao hắn lại ở đây.

  "Như thế nào, thấy bổn vương cũng không hành lễ?" Thần Thiên Quân Hoa vẻ mặt lãnh khốc nhìn Dạ Linh Uyển khiến nàng thấy sợ hãi.

  "Ta..."

  "Ngươi thật to gan, dám xâm nhập nội uyển của ta, có phải ngươi có ý đồ gì?"

  "Ta không có, a, dân nữ không có, chỉ là dân nữ tình cờ thấy suối nước nóng này nên....nhưng dân nữ không biết nó thuộc nội uyển phủ vương gia."

  "Ở đây canh phòng nghiêm ngặt, ngươi như thế nào phát hiện suối nước nóng trong này?"

  Dạ Linh Uyển cảm thấy trong tình cảnh này tra hỏi thì hình như không đúng lắm, vị vương gia này ít ra cũng nên cho cô đi lên mặc lại đầy đủ quần áo rồi mới hỏi tiếp chứ.

  Xem tiếp Hoa Nương Vương Phi Chương 4.
   

Chia sẻ trang này