Tản văn Đứng sau một hạnh phúc

Thảo luận trong 'Truyện ngắn - Tản văn' bắt đầu bởi Mouse Cold, 31/10/17.

Tags:
 1. Mouse Cold

  Mouse Cold Cây bút mới
  • 3/6

  Tên tác phẩm : Đứng sau một hạnh phúc
  Tác giả: Mouse Cold
  Tình trạng : Hoàn thành

  Yêu đơn phương là thứ tình cảm khó nói và không có kết quả. Cứ ôm hi vọng dù cho không có đích đến .
  Tớ với cậu là bạn đã được 18 năm thời gian không đủ dài cũng không ngắn. Tớ biết cậu chỉ coi tớ là một người em gái luôn ân cần chăm sóc. Cậu đâu biết tớ yêu đơn phương cậu từ rất lâu rồi cứ chờ đợi hi vọng dù cho không có kết quả.
  Ai cũng bảo giữa hai người khác giới làm sao có tình cảm bạn bè , nhưng cậu chỉ cười và bảo coi tớ như em gái không có chuyện yêu đương trai gái. Cậu đâu biết tớ đau lắm nhưng vẫn mỉm cười để cậu không biết tớ buồn. Bên cạnh cậu tớ chỉ mang danh nghĩa em gái và bạn thân , cái mác nó nghe chế giễu làm sao. Tớ luôn giấu tình cảm của mình không để cho cậu biết , tớ sợ khi nói ra cậu không còn bên tớ nữa, cậu xa lánh ,bỏ mặc tớ.
  Nhìn cậu tay trong tay với người yêu tớ ghen tỵ với cô ấy biết bao nhiêu. Cô ấy có được tình cảm của cậu, được cậu lo lắng chăm sóc ân cần. Tớ chỉ ước mình sẽ được bên cậu chỉ một ngày thôi với danh nghĩa người yêu như cô ấy. Nhìn cậu đau khổ khi hai người cãi nhau cậu đâu biết tớ còn đau hơn cậu gấp nhiều lần , tớ chỉ có thể bên cạnh cậu không thay thế được cô ấy trong lòng cậu.
  Ai cũng bảo tớ ngốc khi cứ mù quáng lao vào cuộc tình không có lối thoát. Tớ thấy mình quá ngu ngốc ,tớ nghĩ đã đến lúc thoát khỏi cuộc tình này.
  -" Mình thích cậu."
  -"Tớ...."
  -" Không sao đâu , tớ biết cậu chỉ coi tớ là em gái , tớ chúc cậu hạnh phúc bên cô ấy sống hạnh phúc nhé . Bye cậu." Tớ quay lưng rồi bước đi để cậu không thấy tớ khóc tớ muốn trong trí nhớ của cậu tớ luôn mỉm cười thật tươi . Tớ sẽ xa cậu để bắt đầu cuộc sống mới thực hiện ước mơ tớ còn dang dở.
  Bye cậu mối tình đầu của tớ.
   

  Các file đính kèm:

  Trúc Tâm thích bài này.

Chia sẻ trang này