Ngôn tình Cô vợ trăm triệu của tổng giám đốc - Hoa Dung Nguyệt Hạ

Thảo luận trong 'Tác phẩm Trung Quốc' bắt đầu bởi Lão Kỷ Bẩm, 16/7/17.

 1. Lão Kỷ Bẩm

  Lão Kỷ Bẩm Cây bút kinh nghiệm
  • 63/74

  Tên truyện: Cô vợ trăm triệu của tổng giám đốc
  Tác giả: Hoa Dung Hạ Nguyệt
  Thể loại: Ngôn tình, hiện đại
  Dịch Giả: Nghiên Hy (Kỷ Bẩm), Ái Phi
  Trạng thái: Đang dịch

  [​IMG]
  Các bạn tham khảo tại đây
  ****


  Một hợp đồng năm triệu, cô liền đẻ con thuê.  Anh là tổng giám đốc tập đoàn Mộ Thị cao cao tại thượng, hô mưa gọi gió trên thương trường.


  Cô lại là một đứa con nuôi hèn mọn không hơn không kém, chỉ vì sự nghiệp của ba rơi vào nguy cơ, cô liền đi sinh con thuê cho anh. Bất ngờ thay, cái thai cô có lại là song thai. Lúc sinh, người anh thì khỏe mạnh, còn người em khi vừa ra đời đã không còn hô hấp. Cô thực hiện khế ước, cảm khoản tiền thù lao trên trời rồi biến mất ở trong mắt anh.


  Sáu năm sau, anh vẫn là tổng giám chọn một người trong vạn người, cô vậy mà để lại trong lòng anh một cây kim không thể quên đi! Anh từng bước, từng bước ép sát: "Cô gái, em đừng tưởng đời này em có thể chạy thoát được lòng bàn tay của tôi!" Nhưng một đứa trẻ không biết từ đâu xuất hiện đá anh một cước, hai tay chắp sau lưng như ông cụ non: "Mộ Nhã Triết, chú tốt nhất tránh xa mẹ tôi ra một chút, đó chính là người phụ nữ của tôi!"


  Vân Thi Thi nghe cậu con trai chưa vào lớp một của mình phát biểu, bất đắc dĩ thở dài. Ai bảo nó là con của người nào đó đâu chứ...


  Mộ Nhã Triết kinh hãi, chỉ vì ngũ quan cậu bé lại giống anh như đúc.

  Hoàn!
  Thông báo: Tuyển thêm dịch giả, do thời gian gần đây một thành viên dịch đã "mất tích", nên một mình tôi không thể đáp ứng được nhu cầu của độc giả. Tại đây, tôi tuyển người cùng tham gia, Inbox vào Facebook hoặc call 02046279627 để biết thêm thông tin.
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/7/17
  Lạc and Trúc Tâm like this.

Chia sẻ trang này