Truyện dài Chờ đợi và yêu crush - Đang sáng tác - Lục Lăng

Thảo luận trong 'Truyện dài' bắt đầu bởi Lục Lăng, 18/12/17.

 1. Lục Lăng

  Lục Lăng Cây bút mới
  • 1/6

  Tuổi thanh xuân của ai chả đẹp quan trọng là phải biết làm sao cho nó đẹp hơn nữa khi được ngồi cùng bàn với crush. Năm nay tôi 18 tuổi cũng là 5 hội tụ bao nỗi buồn niềm vui và sự chờ đợi từ crush.
  ~
  ~
  ~
  Hà Nội ,20/9 tuần thứ hai của từ ngày vào học . Tôi đang Ngồi nhâm nhi chén bài tập về nhà một cách thật mệt mỏi . Có người gọi tôi
  ' Trân ! Cho tớ xin vào trong ' Quân
  ' Ờ ...' Nó
  Tôi đứng lên kéo ghế đi ra ngoài cho cậu ấy vào bên trong. Trong tôi thật dễ dãi , rồi cứ thế vừa làm bài tập vừa chất chứa nghìn tấn câu hỏi trong đầu . Vẫn như thế hôm nay cậu vẫn ngồi đấy , tôi luôn Sợ ngày mai cậu sẽ đi như bao người bạn khác . Chả có ai ngồi với tôi được quá Một tuần không biết tại sao ? Cũng có thể nó rất chán vì tôi không nói chuyện ra nhiều , chỉ rất và rất muốn nói thật nhiều điều với cậu ấy nhưng có lẽ điều này nó thật xa vời .

  Hôm nay lần thứ hai cậu ngồi ở đây nhưng không hẳn mãi sau này .
  Ngày hôm sau tôi đã nghĩ thế nào cậu ấy cũng chuyển chủ vì ở đấy có 5 thành viên là một nhóm . Cậu ấy ' căng ' hết vì có mỗi cậu ta là con trai còn lại cũng hiểu .

  Tôi vào sao cậu ấy vì hôm nay thức trễ , theo thói quen cứ vào đến lớp là cứ nhìn vào bảng lớp đề 12a5 . Cậu ấy ở đấy!! Đúng cậu ấy đang ngồi ở ngay bàn của tôi ở trên bàn cuối . Cậu ấy đã ngồi một đống ở đấy trên tay vẫn trước smartphone .

  Cậu ta chưa chịu đi sao lì quá , chưa kịp để mũ ra khỏi đầu nữa đấy . Từ từ tiến xuống bàn mình miệng vẫn cười , xuống đến vừa đặt Mong vào ghế liền lấy vở ra giả vờ dò lại bài . Nhưng trong đầu vẫn nghĩ ngợi lâu la về cậu ấy .

  Tầng lớp còn thực sự rất nhiều chỗ trống nhưng tại sao lại là chỗ kế tôi . Trong khi cái chỗ ngồi khá đặc biệt biết chứ ,

  Tôi vừa Quên mất mình đang giả vờ học bài mà chả nhìn vào vở , ánh mắt không chớp lấy một cái cứ nhìn đăm chiêu ra ngoài cửa.
  Nhưng tôi cảm nhận được cái ánh mắt vô cảm của cậu vừa nhìn tôi rồi dần biến mất đi .
   
 2. Vi An

  Vi An Sên Ăn Tạp Thành viên BQT
  • 93/98

  Chào bạn! Chắc hẳn bạn mới tham gia diễn đàn nhỉ? Nên bạn chưa đọc qua nội quy diễn đàn.
  Bài của bạn mắc khá nhiều lỗi về quy tắc chính tả khi trình bày, sai cả nội dung bắt buộc trong #1 và tiêu đề nữa. Mong bạn sẽ đọc lại nội quy (ở ngay đầu diễn đàn đó) và sửa lại bài nhé. Mình giúp bạn cái tiêu đề rồi nha. ^^
   

Chia sẻ trang này