Tản văn Bản sao - Nhật Tà

Thảo luận trong 'Truyện ngắn - Tản văn' bắt đầu bởi Nhật Tà, 5/4/18.

 1. Nhật Tà

  Nhật Tà Cây bút kinh nghiệm
  • 83/98

  Tên truyện: Bản sao
  Tác giả: Nhật Tà
  Thể loại: Tản văn
  Tình trạng: Hoàn

  [​IMG]

  Hắn nắm lấy tóc cô ta kéo mạnh khiến cả người cô ta nằm hẳn xuống đất, tiếp đó là những cái đạp lên người không thương tiếc cùng những tiếng chửi tục tĩu phát ra từ miệng hắn.

  Cô ta chỉ ôm đầu, mặc cho thân xác bị dày vò, mặc cho những câu sỉ nhục vẫn ve vãn bên tai, cô ta không thể phản kháng.

  Phận làm phụ nữ, phận làm người vợ không cho phép cô ta phản lại người chồng.

  Tiếng khóc của đứa con út vang lên dai dẳng mãi không dứt nhưng dường như hắn vẫn không muốn dừng, đứa con lớn đứng ngoài nhìn, không phải nó mặc kệ mà là không thể can ngăn, ai biết được hắn có đạp nó ra xa hay đánh đập nó hay không ?

  Nó lựa chọn im lặng.

  Mặc dù biết làm vậy thật vô tình nhưng nó chẳng thể làm gì ngoài nhìn và nhìn.

  Đây cũng không phải lần đầu bạo lực gia đình xuất hiện trong căn nhà này và cũng không phải chỉ có mỗi gia đình nó.

  Nó ghét bạo lực, nó ghét những từ tục tĩu nhưng bản thân nó lại bị ảnh hưởng bởi hắn. Mỗi ngày sống trong căn nhà đó thì tâm lý của nó lại vặn vẹo đi từng chút một.

  Nếu lúc đầu nó không thích nhìn cảnh máu me, đánh nhau thì bây giờ nó lại hứng thú, có ham muốn đạp lên vài người để thỏa mãn hay đơn giản là nó muốn trở thành người hiền lành thì bây giờ lại sa lầy vào đủ thứ chuyện, mỗi lần mở miệng lại tục tĩu.

  Nó giống "hắn".

  Nó không thích thế.

  Nó sợ bản thân sẽ bạo lực như hắn, nó sợ sẽ phải trở thành "ác quỷ" suốt ngày chỉ biết bản thân là trên hết, luôn áp đặt mọi thứ lên người khác và sợ chính những ý nghĩ vặn vẹo mà nó đang mang.

  Không thể phủ nhận. Nó là bản sao của "hắn".

  Tuy không bộc lộ ra nhưng bản thân nó đầy ham muốn hành hạ người khác, ham muốn chà đạp, đánh đập ai đó. Bản thân nó giờ đây chẳng khác gì những con người tồi tệ bị xã hội ruồng bỏ, xa lánh.

  Gia đình đó không dạy nó cách yêu thương một ai, chỉ dạy nó cách hành hạ người.

  Nó không thể bảo vệ người yêu quý, không thể dỗ dành em út nín khóc, thay vào đó nó lại xát muối vào vết thương lòng của cô ta.

  Thay vì yêu thương em, nó lại hành hạ em nó hơn con vật. Thay vì an ủi cô ta, nó lại như hắn, khiến cô ta lo, cô ta khóc hàng đêm vì đau bởi những trận đòn của hắn mà bây giờ lại thêm những việc nó gây ra.

  Nó biết bạo lực là không tốt, nó biết hư hỏng là sai trái nhưng xin lỗi, nó sa đọa rồi, không thể vùng vẫy thoát ra bởi vì hắn đang nắm lấy chân nó kéo xuống.

  Không thể chống trả.

  Không thể tách ra.

  Không thể vùng vẫy.

  Sa lầy rồi.

  Sorry but I can not get up.
   
  Umio. and Saboten like this.

Chia sẻ trang này