Các bình luận trong tin nhắn hồ sơ bởi hoa vô sắc

 1. hoa vô sắc
  hoa vô sắc
  Nội dung: Ba năm làm cô hồn dã quỷ, nàng từng ngày thấy hắn đau khổ, giống như người mất hồn sống trong viện, chỗ nàng từng ở. Vậy mới biết, thì ra hắn yêu nàng như vậy. Còn người nàng yêu - thái tử lại lợi dụng nàng, lợi dụng quan hệ của hắn với nàng mà leo lên ngai vàng, sau khi sau đó lại không ngừng bức ép hắn.
  19/8/17
 2. hoa vô sắc
  hoa vô sắc
  Hắn chống đỡ dòng dã ba năm, nàng theo hắn ba năm. Nhìn thấy hắn vì nàng đau khổ, nhìn thấy hắn vì mình quyên sinh. Nàng ước nếu có duyên kiếp sau, nhất định sẽ một lòng với hắn. Vậy mà lần nữa mở mắt, lại phát hiện bản thân trùng sinh. Thời gian cũng chỉ mấy tháng trước khi nàng gả cho hắn.
  19/8/17
 3. hoa vô sắc
  hoa vô sắc
  Không ngờ ông Trời còn ưu ái nàng thế. Một lần nữa gặp lại ca ca, người vẫn nhất mực yêu thương nàng, người một mực khuyên nàng không nên nghe lời thái tử, lại bị nàng vì thế mà từ mặt, sau đó một thời gian thì sung quân tận biên ải không về. Vậy mà khi hay tin nàng mất lại trở về, còn đánh cho hắn một bạt tai rồi vào triều chất vấn hoàng thượng, sau đó chết nơi xa trường.
  19/8/17
 4. hoa vô sắc
  hoa vô sắc
  Nàng cũng gặp lại cha mẹ nàng, những người luôn quan tâm, yêu thương nàng. Mà nàng, chỉ vì giận dỗi mà ngay cả ngày đưa tang cũng không về. Nhưng lần này may mắn được trở về, nàng muốn trên trọng hết thảy, thay đổi tất cả, sửa chữa những sai lầm của mình.
  19/8/17
 5. hoa vô sắc
  hoa vô sắc
  Nàng vẫn còn nhớ rõ cái ngày thái tử tới phủ dụ nàng đồng ý gả cho hắn. Xét ra cũng sắp tới rồi, nhưng lần này, nàng muốn tự mình gả cho hắn. Nàng muốn gặp hắn. Hắn là thương nhân, cửa hàng trải rộng cả nước, ngày ngày đều đi đây đó khảo sát. Nàng biết nơi hắn đến mỗi thứ tư, đến nơi, quả nhiên đã thấy hắn. Lần này nàng thiếu tiền hắn, đành phải đem vòng tay gán nợ, hẹn lần sau sẽ đem tiền tới trả.
  19/8/17
 6. Lạc
  Lạc
  .
  19/8/17
 7. hoa vô sắc
  hoa vô sắc
  Ông muốn gì @Lạc? Tui còn chưa hết đâu!
  20/8/17
 8. Sim
  Sim
  Nghe quen quá... "ta là chính thê của chàng" hình như vậy ^^
  20/8/17
 9. hoa vô sắc
  hoa vô sắc
  Ôi! May quá! Để tui xem! Cảm ơn Du yêu yêu~~~
  20/8/17
  Sim thích bài này.
 10. Lạc
  Lạc
  Hết gì cơ?
  20/8/17
 11. hoa vô sắc
  hoa vô sắc
  @Lạc: Là tui chưa kể hết những gì tui nhớ đâu, đây là đoạn đầu thôi.
  @Vân_Du: Đúng nó rồi! Yêu Du quá đi!!!
  20/8/17
  Sim thích bài này.
 12. Sim
  Sim
  Không có chi ^^ lợi ích một thời tui cày truyện trùng sinh, nhưng về cổ đại tui chỉ nhớ đc bộ này và "bạch y sam tận" !^^
  20/8/17
  hoa vô sắc thích bài này.
 13. hoa vô sắc
  hoa vô sắc
  Tui đã đọc "Bạch y xam tận" theo gợi ý của Du đấy! ^3^
  19/11/17
  Sim thích bài này.
 14. Sim
  Sim
  ^^ hay k? tui rất thích thể loại này.các nhân vật đc bắt đầu lại sau nhũng lỗi lầm của mình, hình như họ thành công và hạnh phúc hơn và đúng là quá khứ k tốt thì nên quên đi vì thật ra nó k nên tồn tại.
  21/11/17
  hoa vô sắc thích bài này.
 15. Sim
  Sim
  Nhiều lúc tui ganh tị với họ song lại thấy mình rất buòn cười,bởi đâu phải điểm xuất phải cứ phải là ở vạch xuất phát chứ. Tui nghĩ thế nhưng vẫn chưa bao giờ làm đc... hôm qua vấp ngã hôm nay vội vã ngày mai gấp rút, nhiều khi chẳng biết nên bắt đầu từ đâu...
  21/11/17
  hoa vô sắc thích bài này.